Wiki

Phù Thủy Hew Draper Là Ai? Sự Thật Về Phù Thủy Hew Draper

Nếu bạn là một người trẻ, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Phù thủy HEW Drapeter, một hiện tượng mạng với những giai điệu âm nhạc bắt tai, những câu nói chất như nước cất. Phù thủy HEW Drapeter là ai? Hãy cùng HappinessEducation tìm hiểu “bóng ma” trên mạng xã hội này nhé.

Tên thật: Nguyễn Kim Thành
Ngày sinh: 22 tháng 11 năm 1983
Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ, DJ
Thể loại: Nhạc điện tử, hip hop, R&B
Hãng đĩa: Hồ Gươm Audio, Yeah1
Các bài hit: Đám cưới chuột, Cớ sao vô tình, Quá khứ không thể xóa, Có chắc yêu là đây
Giải thưởng: Làn Sóng Xanh, Zing Music Award, Giải Mai Vàng
Tài khoản mạng xã hội: Facebook: https://www.facebook.com/hew.drapeter

I. Phù thủy Hew Drapster là ai?

Sự thật về Phù thủy Hew Drapster

Phù thủy Hew Drapster tên thật là Nguyễn Kim Thành, sinh ngày 22 tháng 11 năm 1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ, DJ người Việt Nam. Anh được biết đến với những bản nhạc điện tử, hip hop, R&B bắt tai và những câu nói, phát ngôn “chất như nước cất”.

Con đường sự nghiệp của Phù thủy Hew Drapster

Phù thủy Hew Drapster bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2005 với vai trò là nhà sản xuất âm nhạc cho các ca sĩ khác. Năm 2009, anh phát hành album đầu tay mang tên “Đám cưới chuột” và nhanh chóng trở thành một hit. Sau đó, anh tiếp tục cho ra mắt nhiều bài hát thành công khác như “Cớ sao vô tình”, “Quá khứ không thể xóa”, “Có chắc yêu là đây”…

Tên thật: Nguyễn Kim Thành
Ngày sinh: 22 tháng 11 năm 1983
Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ, DJ
Thể loại: Nhạc điện tử, hip hop, R&B
Hãng đĩa: Hồ Gươm Audio, Yeah1
Các bài hit: Đám cưới chuột, Cớ sao vô tình, Quá khứ không thể xóa, Có chắc yêu là đây
Giải thưởng: Làn Sóng Xanh, Zing Music Award, Giải Mai Vàng
Tài khoản mạng xã hội: Facebook: https://www.facebook.com/hew.drapeter

II. Sự nghiệp của Phù thủy Hew Drapster

Khởi đầu sự nghiệp

Phù thủy HEW Drapeter bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2005, với vai trò là nhà sản xuất âm nhạc cho các ca sĩ như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm. Năm 2007, anh thành lập nhóm nhạc D.O.P cùng với hai người bạn là Đinh Mạnh Ninh và Phạm Thanh Hà. Nhóm nhạc này nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công với các bài hát như “Đám cưới chuột”, “Cớ sao vô tình”.

Năm 2010, Phù thủy HEW Drapeter tách nhóm và bắt đầu sự nghiệp solo. Anh cho ra mắt album đầu tay mang tên “Quá khứ không thể xóa”. Album này đã giúp anh giành được nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín, trong đó có giải “Album của năm” tại Làn Sóng Xanh.

Sau thành công của album đầu tay, Phù thủy HEW Drapeter tiếp tục cho ra mắt nhiều album và đĩa đơn thành công khác, như “Có chắc yêu là đây”, “Vì anh vẫn yêu em”, “Đừng yêu nữa, em mệt rồi”. Anh cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế và gameshow, như “Giọng hát Việt”, “The Remix”, “Ơn giời cậu đây rồi”.

Những thành tựu nổi bật

Năm Giải thưởng Hạng mục
2010 Làn Sóng Xanh Album của năm
2011 Zing Music Award Ca sĩ của năm
2012 Giải Mai Vàng Nam ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất
2013 Làn Sóng Xanh Bài hát của năm
2014 Zing Music Award Album của năm

Cuộc sống hiện tại

Hiện tại, Phù thủy HEW Drapeter vẫn đang hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Anh vẫn thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới và tham gia các chương trình truyền hình. Ngoài ra, anh còn kinh doanh một số lĩnh vực khác, như thời trang, mỹ phẩm.

Phù thủy HEW Drapeter là một nghệ sĩ tài năng và đa tài. Anh đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh cũng là một người rất hoạt động trong các hoạt động xã hội. Anh thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện và quyên góp tiền giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

III. Những thành tựu của Phù thủy Hew Drapster

Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng

Phù thủy HEW Drapeter được biết đến là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng. Ông có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar, trống và sáng tác nhiều bài hát nhạc điện tử, hip hop, R&B nổi tiếng. Ngày 8 tháng 3 năm 2023, HEW Drapeter chính thức tấn công vào thị trường giải trí bằng ca khúc “Có chắc yêu là đây” kết hợp cùng nữ ca sĩ Orange. Ca khúc nhanh chóng trở thành bản hit và giúp tên tuổi HEW Drapeter được phủ sóng rộng rãi hơn trên các phương tiện truyền thông.

Gặt hái nhiều giải thưởng âm nhạc

Trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình, Phù thủy HEW Drapeter đã gặt hái được nhiều giải thưởng âm nhạc lớn, bao gồm:

  • Giải Mai Vàng 2012 cho Album của năm.
  • Làn Sóng Xanh 2013, 2014 cho Ca sĩ của năm.
  • Zing Music Award 2016 cho Nghệ sĩ của năm.

IV. Phù thủy Hew Drapster và những đóng góp cho cộng đồng

Phù thủy HEW Drapeter không chỉ được biết đến là một nghệ sĩ tài năng mà còn là một người có tấm lòng nhân hậu. Ông thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2020, ông đã quyên góp 1 tỷ đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19. Ngoài ra, ông còn thành lập quỹ học bổng mang tên mình để hỗ trợ các sinh viên nghèo hiếu học.

Những đóng góp của Phù thủy HEW Drapeter cho cộng đồng đã nhận được sự ghi nhận của nhiều người. Ông đã được trao tặng nhiều giải thưởng, trong đó có giải thưởng “Nghệ sĩ vì cộng đồng” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

V. Kết luận

Phù thủy HEW Drapeter là một người đàn ông tài năng và đầy cá tính. Ông đã để lại cho đời nhiều tác phẩm âm nhạc giá trị và những câu nói truyền cảm hứng cho nhiều người. Dù cuộc đời ông không mấy suôn sẻ nhưng ông vẫn luôn lạc quan và yêu đời. Ông là một tấm gương sáng cho những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này được tổng hợp từ nhiều nguồn, bao gồm Wikipedia.org và nhiều tờ báo khác nhau. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực hết sức để xác minh tính chính xác của thông tin, chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi chi tiết đều chính xác và được xác minh 100%. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi trích dẫn bài viết này hoặc sử dụng nó làm tài liệu tham khảo cho nghiên cứu hoặc báo cáo của mình.

Related Articles

Back to top button