Wiki

Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh – Xem Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh Vietsub

Phim khi anh chạy về phía em thuyết minh là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiểu Trúc Dĩ. Phim kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng. Tô Tại Tại là một nữ sinh trung học lạc quan, cởi mở, trong khi Trương Lục Nhượng là một nam sinh lạnh lùng, lầm lì. Hai người vô tình gặp nhau và dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, tình yêu của họ không hề dễ dàng khi phải đối mặt với nhiều thử thách và sóng gió. Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng như Trương Lăng Hách, Trương Giai Ninh, Vương Nhất Bác, Trương Dư Hi. Phim được phát sóng vào năm 2023 và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Bạn có thể xem phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh tại HappinessEducation.

Phim khi anh chạy về phía em thuyết minh
Phim khi anh chạy về phía em thuyết minh

I. Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh: Nội Dung, Diễn Viên Và Lịch Phát Sóng

Nội dung phim Khi anh chạy về phía em

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng. Tô Tại Tại là một nữ sinh trung học lạc quan, cởi mở, trong khi Trương Lục Nhượng là một nam sinh lạnh lùng, lầm lì. Hai người vô tình gặp nhau và dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, tình yêu của họ không hề dễ dàng khi phải đối mặt với nhiều thử thách và sóng gió.

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh có nội dung hấp dẫn, kịch tính với nhiều tình tiết bất ngờ. Phim không chỉ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thú vị mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình bạn và sự trưởng thành.

Diễn viên phim Khi anh chạy về phía em

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng của Trung Quốc. Trong đó, nổi bật nhất là nam diễn viên Trương Lăng Hách và nữ diễn viên Trương Giai Ninh. Trương Lăng Hách vào vai nam chính Trương Lục Nhượng, một chàng trai lạnh lùng, kiệm lời nhưng rất ấm áp. Trương Giai Ninh vào vai nữ chính Tô Tại Tại, một cô gái lạc quan, yêu đời và luôn tràn đầy năng lượng.

Diễn viênVai diễn
Trương Lăng HáchTrương Lục Nhượng
Trương Giai NinhTô Tại Tại
Vương Nhất BácTiêu Hàng
Trương Dư HiDư Sơ Hàng

II. Nội Dung Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh

Nội Dung Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh
Nội Dung Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng. Tô Tại Tại là một nữ sinh trung học lạc quan, cởi mở, trong khi Trương Lục Nhượng là một nam sinh lạnh lùng, lầm lì. Hai người vô tình gặp nhau và dần dần nảy sinh tình cảm. Tình yêu của họ trải qua nhiều thử thách và sóng gió, nhưng cuối cùng họ cũng đến được với nhau.

Những tình tiết hấp dẫn

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh không chỉ có câu chuyện tình yêu ngọt ngào mà còn có nhiều tình tiết hấp dẫn khác. Phim khai thác nhiều vấn đề của giới trẻ hiện nay như: tình bạn, tình cảm gia đình, ước mơ và hoài bão. Phim cũng có nhiều cảnh quay đẹp và lãng mạn, khiến khán giả mãn nhãn.

  • Tình yêu của Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng được xây dựng rất chân thực và cảm động.
  • Phim có nhiều tình tiết bất ngờ, khiến khán giả không thể đoán trước được diễn biến của câu chuyện.

III. Diễn viên phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng của Trung Quốc. Trong đó, nổi bật nhất là Trương Lăng Hách và Trương Giai Ninh. Trương Lăng Hách vào vai nam chính Trương Lục Nhượng, một chàng trai lạnh lùng, lầm lì nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim ấm áp. Trương Giai Ninh vào vai nữ chính Tô Tại Tại, một cô gái lạc quan, cởi mở và luôn tràn đầy năng lượng.

Diễn viênVai diễn
Trương Lăng HáchTrương Lục Nhượng
Trương Giai NinhTô Tại Tại
Vương Nhất BácHạ Thiên
Trương Dư HiDương Dương

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ tài năng như Vương Nhất Bác, Trương Dư Hi, Lý Trình Bân, Vương Tử Tuyền, Trương Hiểu Thần, Lý Gia Hào.

IV. Lịch phát sóng phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh được phát sóng vào năm 2023 trên nhiều nền tảng khác nhau. Dưới đây là lịch phát sóng cụ thể của phim:

Ngày phát sóngKênh phát sóng
Thứ Hai đến thứ Tư hàng tuầnĐài truyền hình Hồ Nam
Thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuầnIQIYI, Tencent Video, Youku

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh tại HappinessEducation với phụ đề tiếng Việt hoặc thuyết minh tiếng Việt.

V. Kết luận

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh là một bộ phim tình cảm ngọt ngào, lãng mạn và đầy cảm động. Phim kể về câu chuyện tình yêu đẹp giữa Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng, hai người trẻ tuổi với tính cách trái ngược nhau nhưng lại vô cùng hợp nhau. Họ cùng nhau trải qua nhiều thử thách và sóng gió, nhưng cuối cùng tình yêu của họ đã chiến thắng tất cả. Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh là một bộ phim đáng xem dành cho những ai yêu thích thể loại phim tình cảm lãng mạn. Bạn có thể xem phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh tại HappinessEducation.

Related Articles

Back to top button