Kim Ji-won Là Ai? Diễn Viên Hàn Quốc Xinh Đẹp Và Tài Năng

Kim Ji-won là ai? Nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc, chắc chắn bạn đã từng nghe đến tên của cô này. Và nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về Kim Ji-won, hãy cùng happiness.edu.vn khám phá tiểu sử, sự nghiệp và các vai diễn nổi bật của cô.

Thông tin Kim Ji-won
Ngày sinh 19 tháng 10, 1992
Nơi sinh Gung-dong, Seoul, Hàn Quốc
Chiều cao 1.64 m
Công ty quản lý HighZium Studio
Trường học Đại học Dongguk (Khoa Kịch)

Kim Ji-won Là Ai? Diễn Viên Hàn Quốc Xinh Đẹp Và Tài Năng
Kim Ji-won Là Ai? Diễn Viên Hàn Quốc Xinh Đẹp Và Tài Năng

I. Đời tư và giáo dục của Kim Jiwon

Kim Ji-won sinh ngày 19 tháng 10 năm 1992 tại Gung-dong, Seoul, Hàn Quốc. Cô học tại Đại học Dongguk, Khoa Kịch. Kim Ji-won có chiều cao 1.64 m và nặng 50 kg. Cô thuộc công ty quản lý HighZium Studio.

Kim Ji-won được biết đến là một người tài năng và xinh đẹp, với nhiều vai diễn nổi bật trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Thông tin Kim Ji-won
Ngày sinh 19 tháng 10, 1992
Nơi sinh Gung-dong, Seoul, Hàn Quốc
Chiều cao 1.64 m
Công ty quản lý HighZium Studio

II. Sự nghiệp diễn xuất của Kim Jiwon

Khởi đầu sự nghiệp

Kim Ji-won bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai trò nhỏ trong bộ phim truyền hình “The Heirs” vào năm 2013. Sau đó, cô tiếp tục tham gia các bộ phim truyền hình khác như “Descendants of the Sun”, “Fight for My Way”, “Arthdal Chronicles”,…

Thông qua các vai diễn của mình, Kim Ji-won đã thể hiện được tài năng diễn xuất của cô và dần dần trở thành một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Bộ phim Vai diễn Năm phát hành
The Heirs Rachel Yoo 2013
Descendants of the Sun Yoo Myung-ju 2016

Sự thành công và các giải thưởng

Sự nghiệp diễn xuất của Kim Ji-won đã mang lại cho cô nhiều thành công và giải thưởng. Cô đã giành được giải “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” tại lễ trao giải APAN Star Awards 2016 và giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2017.

Kim Ji-won đã trở thành một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Hàn Quốc và được công nhận rộng rãi về tài năng diễn xuất của mình.

Sự nghiệp diễn xuất của Kim Jiwon
Sự nghiệp diễn xuất của Kim Jiwon

III. Các vai diễn nổi bật của Kim Jiwon

Vai diễn trong các bộ phim truyền hình

Kim Ji-won đã tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình nổi bật, trong đó có “Fight for My Way”, “Arthdal Chronicles”, “Lovestruck in the City”, “My Liberation Notes” và “Queen of Tears”.这些 bộ phim đã giúp cô giành được nhiều giải thưởng và trở thành một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Các vai diễn của Kim Ji-won trong các bộ phim truyền hình đã thể hiện được tài năng diễn xuất của cô và được khán giả yêu thích.

Bộ phim Vai diễn Năm phát hành
Fight for My Way Choi Ae-ra 2017
Arthdal Chronicles Tanya 2019

Vai diễn trong các bộ phim điện ảnh

Bên cạnh các bộ phim truyền hình, Kim Ji-won cũng đã tham gia vào nhiều bộ phim điện ảnh, trong đó có “Horror Stories” và “Detective K: Secret of the Living Dead”.

Các vai diễn của Kim Ji-won trong các bộ phim điện ảnh đã thể hiện được tài năng diễn xuất của cô và được khán giả yêu thích.

  • Horror Stories (2012)
  • Detective K: Secret of the Living Dead (2018)

Các vai diễn nổi bật của Kim Jiwon
Các vai diễn nổi bật của Kim Jiwon

Tóm lại, Kim Ji-won là một nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp của Hàn Quốc, với nhiều vai diễn nổi bật trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều thông tin về cô.

Related Articles

Back to top button