Wiki

Clip Gấm Kami Tiktok 12p Link Xịn Wants To Be Hot But Doesn’t Know The Consequences That Will Happen

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên thông tin về đoạn clip Tiktok 12 phút nhạy cảm được cho là của nữ TikToker nổi tiếng Gấm Kami. Ngay lập tức, nhiều người đã tìm kiếm link xem clip này và không ít người đã bị lừa, tải về các video giả mạo có chứa mã độc. Vậy thực hư đoạn clip này là như thế nào và có phải là của Gấm Kami hay không? Hãy cùng HappinessEducation tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Clip gấm kami tiktok 12p link: Sự thật về đoạn video nhạy cảm được lan truyền

https://www.tiktok.com/@tiin.vn/video/6995376929180323073?is_from_webapp=1&sender_device=pc

Đoạn clip 12 phút được lan truyền là giả mạo

Đoạn clip 12 phút được lan truyền trên mạng xã hội được cho là của Gấm Kami thực chất là một đoạn clip giả mạo. Nội dung đoạn clip này không phải là của Gấm Kami và cũng không có bất kỳ cảnh quay nhạy cảm nào. Những kẻ lan truyền đoạn clip này đã sử dụng hình ảnh của Gấm Kami để câu view và trục lợi.

Các đặc điểm của đoạn clip giả mạo
Đặc điểm Mô tả
Độ dài 12 phút
Nội dung Không có cảnh quay nhạy cảm
Hình ảnh Sử dụng hình ảnh của Gấm Kami

Mục đích của việc lan truyền đoạn clip giả mạo

Mục đích của việc lan truyền đoạn clip giả mạo này là để câu view và trục lợi. Những kẻ lan truyền đoạn clip này muốn thu hút sự chú ý của mọi người và kiếm tiền từ quảng cáo. Ngoài ra, họ còn có thể sử dụng đoạn clip này để phát tán mã độc hoặc lừa đảo người dùng.

Tác hại của việc lan truyền đoạn clip giả mạo

Việc lan truyền đoạn clip giả mạo này gây ra nhiều tác hại cho Gấm Kami và người dùng mạng xã hội. Đối với Gấm Kami, đoạn clip này làm ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp của cô. Đối với người dùng mạng xã hội, đoạn clip này có thể gây hoang mang, lo lắng và thậm chí là bị lừa đảo.

II. Gấm Kami là ai?

TikToker nổi tiếng với biệt danh “Thánh nữ billiards”

Gấm Kami, tên thật là Hồng Gấm, sinh năm 1999, cô được biết đến là một TikToker nổi tiếng với biệt danh “thánh nữ billiards”. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng chơi billiards điêu luyện, Gấm Kami nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Các video của cô trên TikTok thường xuyên đạt hàng triệu lượt xem và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem.

Gấm Kami hiện đang có hơn 8 triệu người theo dõi trên TikTok và được nhiều nhãn hàng săn đón. Cô cũng thường xuyên được mời tham gia các sự kiện thể thao và giải trí. Ngoài chơi billiards, Gấm Kami còn có niềm đam mê với ca hát và vũ đạo.

Những thành tích nổi bật của Gấm Kami

  • 8 triệu người theo dõi trên TikTok
  • Giải nhất cuộc thi Billiards Carom 3 băng toàn quốc năm 2019
  • Giải nhì cuộc thi Billiards Pool 9 bi toàn quốc năm 2020
  • Top 10 cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

III. Đoạn video nhạy cảm được lan truyền là gì?

Video dài 12 phút được lan truyền là gì?

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội được cho là dài 12 phút và có nội dung nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Ai là người trong video?

Người trong video được cho là nữ TikToker Gấm Kami, một người nổi tiếng trên mạng xã hội với những video về bi-a.

Người đăng video Nền tảng đăng tải Thời gian đăng
Tài khoản ẩn danh Các diễn đàn, mạng xã hội Đang cập nhật

IV. Sự thật về đoạn video nhạy cảm được lan truyền

Video không phải của Gấm Kami

Ngay sau khi thông tin về đoạn clip nhạy cảm được lan truyền, Gấm Kami đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cô không hề có đoạn clip nào như vậy. Cô cũng kêu gọi mọi người không nên tin vào những thông tin thất thiệt và không nên chia sẻ những video giả mạo.

Video được lan truyền là giả mạo

Các chuyên gia công nghệ đã kiểm tra và xác nhận rằng những video được lan truyền trên mạng xã hội là giả mạo. Những video này được tạo ra bằng cách ghép các cảnh quay từ các nguồn khác nhau, trong đó có cả cảnh quay của Gấm Kami. Mục đích của những video này là để câu view và lan truyền mã độc.

Đặc điểm Video thật Video giả mạo
Độ dài 12 phút Không cố định
Nội dung Có cảnh nhạy cảm Không có cảnh nhạy cảm
Chất lượng hình ảnh Rõ nét Kém chất lượng

V. Kết luận

Sự việc đoạn clip Tiktok 12 phút được cho là nhạy cảm của nữ TikToker Gấm Kami là một lời cảnh tỉnh cho chúng ta về việc tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội. Chúng ta cần tỉnh táo, sáng suốt, kiểm chứng thông tin kỹ lưỡng trước khi chia sẻ hoặc lan truyền. Không nên vội tin vào những tin đồn thất thiệt, bịa đặt, gây ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của người khác. Hãy là những người dùng mạng xã hội thông minh, có trách nhiệm để xây dựng một môi trường mạng lành mạnh, tích cực.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này được tổng hợp từ nhiều nguồn, bao gồm Wikipedia.org và nhiều tờ báo khác nhau. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực hết sức để xác minh tính chính xác của thông tin, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi chi tiết đều chính xác và được xác minh 100%. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi trích dẫn bài viết này hoặc sử dụng bài viết này làm tài liệu tham khảo cho nghiên cứu hoặc báo cáo của bạn.

Related Articles

Back to top button